Bàn ghế gỗ hương xám

Ngày đăng: 08:47 PM 21/12/2018 - Lượt xem: 3,703

http://martin108.com/ban-ghe-go-huong-xam-d225996/

Hiện nay nhu cầu của khách hàng về các loại gỗ đặc biệt đang tăng mạnh, trong đó có gỗ hương xám. Vậy bàn ghế gỗ hương xám có tốt không?

  1. Gỗ hương xám là gì?

  • Trước khi trả lời câu hỏi bàn ghế gỗ hương xám có tốt không, chúng ta cần biết qua khái niệm về gỗ hương xám. Cây gỗ hương được gọi còn có tên khác như dáng hương, giáng hương, căm pôt,…. Có tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus, thuộc họ đậu (Fabaceae). Đây là một loại gỗ thường có nhiều ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
  • Trong khi đó, gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Để biết được bàn ghế phòng khách gỗ hương xám có tốt không thì ta cần nắm qua các đặc điểm của nó. Vì thuộc dòng gỗ hương nên gỗ hương xám thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ hương đều có đó là bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất ở nước ta hiện nay.

2. Bàn ghế gỗ hương xám có tốt không?

  • Với những đặc điểm kể trên, chắc chắn Quý khách đã thấy được gỗ hương xám là một dòng gỗ cao cấp, có thể bào chế ra nhiều loại sản phẩm độc đáo với độ bền cao. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong 20-25 năm mà không lo bị mối mọt.
  • Ngoài ra với mùi hương nhẹ từ gỗ hương xám chính hãng, các bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình.

3. Một số loại sản phẩm làm từ gỗ hương xám:

– Hiện nay, tại Nội thất Dung Thủy đang bày bán một số dòng sản phẩm cao cấp làm từ gỗ hương xám chính hãng. Có thể kể đến là giường gỗ hương xám. Quý khách sẽ có thể tận hưởng cảm giác láng mịn, sang trọng khi tiếp các vị khách từ xa tới thăm nhà.

Như vậy là quý khách đã biết được bàn ghế gỗ hương xám có tốt không. Để đặt mua các sản phẩm làm từ loại gỗ quý này mời quý khách liên hệ Martin 108: 093.868.6789 

 

Facebook