GỖ TRẮC XANH

Ngày đăng: 08:46 PM 21/12/2018 - Lượt xem: 3,279

http://martin108.com/go-trac-xanh-d225979/

ƯU ĐIỂM CỦA GỖ TRẮC XANH

Gỗ Trắc xanh là loại gỗ quý hiếm có màu xanh rất bắt mắt. Gỗ Trắc xanh có nhiều giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ rất cao.

Gỗ trắc xanh là một loại gỗ có vẻ đẹp lung linh điểm đặc biệt của loại gỗ này là vân gỗ đổi thành nhiều màu khi được ánh sáng chiếu vào khi để trong bóng tối thì loại gỗ này có màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp đây là một loại gỗ cứng tốt bền gỗ có hương thơm đặc trưng gỗ có độ cứng cao có khã năng chống mọt mối cao được sử dụng để trang trí nội thất làm các sản phẩm điêu khắc tủ bàn ghế và nhiều vật dụng khác rất sang trọng.

 

Ưu điểm gỗ trắc xanh ?

 – Cây gỗ trắc xanh có thời gian phát triển tương đối chậm Lúc nhỏ thì cây chịu bóng khi lớn lên cây rất ưa sáng cây thường mọc rải rác trong rừng, thường xanh hoặc nửa rụng lá cây trắc xanh mọc ở những nơi có độ cao tuyệt đối không quá 500m vào mùa khô, trắc rụng lá nhưng dễ nảy chồi mới.

– Gỗ trắc xanh thuộc nhóm những loại gỗ quý hiếm có ưu điểm là có khả năng chịu lưc, chịu va đập hơn hẳn có mùi thơm đặc biệt có khả năng chống côn trùng tốt.

– Gỗ trắc xanh rất cứng và nặng, thân gỗ đẹp mịn rất dễ gia công, khi để gỗ khô thì không bị nức nẻ và cũng không bị biến dạng, và không bị mối mọt, rất khó bị mục.

– Hiện nay loại gỗ này rất được ưa chuộng và đang trở nên hiếm dần vì khách hàng rất thích loại gỗ này vì có mùi thơm đặc trưng và biến đổi màu rất đẹp khi ở ngoài sáng và trong bóng tối.

– So với các loại gỗ hư căm xe, chiu liu, nghiến, cẩm lai thì gỗ trắc xanh ó độ nặng, độ chắc, độ bền về khả năng chịu lưc, chịu va đập hơn hẳn các loại gỗ trên.

 

 

Facebook